• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện giờ viên cồn khô hay cồn thạch đã được tiêu dùng phổ biến hơn nếu phải so sánh với bếp gas mini tại những nhà hàng, đám tiệc và hàng quán vì đặc điểm an toàn & tiện dụng. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô dành cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quí vị thực tế phương pháp sản xuất cồn khô & cồn thạch.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho quý vị một cách miễn phí pha chế các dung dịch tẩy rửa thông thường ví dụ như nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước vệ sinh kính,...

   Vui lòng gọi sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Công thức làm Cồn Thạch

   Hiện nay cồn thạch được phân phối nhiều nếu so với cồn khô do nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ nên rất dễ làm & trang thiết bị đơn giản. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không mang khí độc hoặc gây cay mắt cho nên rất an tâm cho người dùng.

   Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch khoảng trung bình 10 đến 20 triệu, xưởng sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có được tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu để làm ở quy mô lớn.

   Công thức sản xuất Cồn Khô

   Phương pháp sản xuất cồn khô khi đốt không gây hại mắt, không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quý vị ba cách làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn/một ngày.

   Cách thức sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu và không hại mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt lượng. Đặc biệt không dùng quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí ban đầu nhỏ. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch & cồn gel cùng với các thiết bị & nguyên liệu được chính chúng tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn với một sản phẩm cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch: năm triệu.

   Xin Liên hệ Số Điện Thoại và Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas mini.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc, hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bình gas mini.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so gas.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bếp gas.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều hàng quán, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    

  Share This Page

  -->